One Room, Hiatari Futsuu, Tenshi-Tsuki. - Studio Apartment, Good Lighting, Angel Included Việt Sub (2024)RSS One Room, Hiatari Futsuu, Tenshi-Tsuki. - Studio Apartment, Good Lighting, Angel Included Việt Sub (2024)
One Room, Hiatari Futsuu, Tenshi-Tsuki. - Studio Apartment, Good Lighting, Angel Included
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (10/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chúng ta đã quen với câu chuyện về anh nhân viên nhặt được bé JK tại lề đường. Nhưng sẽ ra sao nếu vẫn với chủ đề nhặt được người ấy, cậu học sinh năm nhất cao trung lại nhặt được một thiên thần từ Thiên Đàng ngay trong căn hộ của cậu ta? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo??
Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi: My Tiny Senpai My Companys Small Senpai, Story Of A Small Senior In My Company

Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi: My Tiny Senpai My Companys Small Senpai, Story Of A Small Senior In My CompanyViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Cốt truyện theo chân Shinozaki, một nhân viên văn phòng bình thường. Đồng nghiệp của anh ấy, Shiori Katase, có một điểm yếu dành cho anh ấy và rất tốt bụng và yêu thương trong những tương tác của cô ấy với anh ấy. Shiori là một người phụ nữ nhỏ nhắn, người không ngại cố gắng làm cho một ngày của Shinozaki tốt hơn.

Kyuuketsuki Sugu Shinu Kyuushi, The Vampire Dies In No Time

Kyuuketsuki Sugu Shinu Kyuushi, The Vampire Dies In No TimeViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Một gã thợ săn mà cà rồng đột nhập và một lâu đài ma quái để hạ một tên ma cà rồng chuyên bắt cóc trẻ con. Nhưng anh ta lại phát hiện ra rằng tên ma cà rồng sống ở đấy vô cùng yếu ớt, dễ dàng tan thành tro bụi chỉ với mấy vấn đề bé tẹo, còn đứa bé mất tích thì thật sự không hề bị hắn bắt cóc mà chỉ chui vào đó để chơi game.

Unknown2024-06-09 10:50:51

One Room, Hiatari Futsuu, Tenshi-Tsuki. - Studio Apartment, Good Lighting, Angel Included Việt Sub (2024)

chúng ta đã quen với câu chuyện về anh nhân viên nhặt được bé jk tại lề đường nhưng sẽ ra sao nếu vẫn với chủ đề nhặt được người ấy cậu học sinh năm nhất cao trung lại nhặt được một thiên thần từ thiên đàng ngay trong căn hộ của cậu ta chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theoone room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki,xem phim one room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki,download one room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki,xem online one room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki hd,xem one room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki nhanh,tai phim one room,hiatari futsuu,tenshi,tsuki,studio apartment,good lighting,angel included,xem phim studio apartment,good lighting,angel included,download studio apartment,good lighting,angel included,xem online studio apartment,good lighting,angel included hd,xem studio apartment,good lighting,angel included nhanh,tai phim studio apartment,good lighting,angel included