Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, Shanfro

Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, ShanfroViệt Sub Năm: 2023 (Tập 9/??)

Hizutome Rakurou rất thích thể loại game rác. Thử thách tiếp theo của cậu là game thánh - Shangri-la Frontier với tổng số người chơi lên tới 30 triệu người. Tập hợp đồng đội trong một thế giới rộng lớn và gặp những kẻ thù cũ trên đường đi, cậu sẽ thay đổi số phận của mọi người chơi.

Chiến Thần Ngũ Hành Five Element God Of War

Chiến Thần Ngũ Hành Five Element God Of WarViệt Sub Năm: 2023 (Tập 49/??)

một cậu thanh niên trấn nhỏ Thạch Hoang có được một thanh kiếm Trảm Thần, từ đó gánh vách trách nhiệm cứu với thế gian, nhập học học viện Thiên Bắc, chớ coi thường chí hướng thiếu niên. Thiên Hoang chiến đấu với thế lực thế gia, vượt qua thử thách thiên kiêu, bảo vệ bình an cho đất nước, một mình mạo hiểm đến Thánh Linh Đàm.

Berserk Of Gluttony Boushoku No Berserk

Berserk Of Gluttony Boushoku No BerserkViệt Sub Năm: 2023 (Tập 9/??)

Fate Graphite, người đàn ông có sức mạnh và món quà sức mạnh. Nhưng điểm nổi bật của câu chuyện là việc anh ta bị nguyền rủa bởi sức mạnh của Ác thực. Nhưng biết được trách nhiệm của thế lực này, mc bị lâm vào tình thế ngặt nghèo.

Hametsu No Oukoku The Kingdoms Of Ruin

Hametsu No Oukoku The Kingdoms Of RuinViệt Sub Năm: 2023 (Tập 8/12)

Con người từ xưa đã sống dưới sự bảo hộ của phù thủy, họ tôn kính, biết ơn và đồng thời cũng cảm thấy ... KHIẾP SỢ trước năng lực của các phù thủy. Con người muốn nổi dậy, muốn chứng minh rằng thế giới hiện nay là do họ làm chủ

Sousou No Frieren Frieren: Beyond Journey's End.Diễn Viên: Poukin

Sousou No Frieren Frieren: Beyond Journey's EndViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/??)

Tổ đội anh hùng đã đánh bại được quỷ vương và kết thúc cuộc hành trình của họ. Nhưng thế chưa phải là hết, cuộc đời của cô nàng pháp sư Elf này sẽ còn rất dài, hơn cả những người đồng đội cũ của cô, một cuộc phiêu lưu mới để cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cũng như là học hỏi thêm về con người.

Helck ヘルク.Diễn Viên: Poukin

Helck ヘルクViệt Sub Năm: 2023 (Tập 20/24)

Helck diễn ra trong một vũ trụ nơi Ác quỷ và con người mỗi người sống trong các vương quốc tương ứng của họ. Nhà vua giành được danh hiệu của mình trong Thế giới Quỷ bằng cách đánh bại những con quỷ khác trong một giải đấu.

Shika No Ou: Yuna To Yakusoku No Tabi The Deer King.Diễn Viên: Poukin

Shika No Ou: Yuna To Yakusoku No Tabi The Deer KingViệt Sub Năm: 2023

Trong những năm sau cuộc chiến tàn khốc, Đế chế Zol hiện kiểm soát vùng đất và công dân của đối thủ Aquafa—ngoại trừ Lãnh thổ Ngựa lửa của Aquafa, nơi những con chó hoang từng mang theo Bệnh Sói Đen chết người tiếp tục lang thang tự do.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, Shanfro,Five Element God Of War,Boushoku No Berserk,Toaru Ossan No Vrmmo Katsudouki: A Playthrough Of A Certain Dudes Vrmmo Life,Ron Kamonohashis Forbidden Deductions,Drugstore Soliloquy, The Apothecary Diaries,The Rising Of The Shield Hero 3Rd Season,The Faraway Paladin: The Lord Of Rust Mountains,Pokémon Horizons: The Series,The Kingdoms Of Ruin,Butareba -The Story Of A Man Who Turned Into A Pig-,I Shall Survive Using Potions!,Boukensha Ni Naritai To Miyako Ni Deteitta Musume Ga S-Rank Ni Natteta,Frieren: Beyond Journey's End,The Seven Deadly Sins: Four Knights Of The Apocalypse,ヘルク,30,000 Miles From Chang'an,That Time I Got Reincarnated As A Slime: Visions Of Coleus,Houkago Shounen Hanako-Kun,The Deer King,Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su,Chiến Thần Ngũ Hành,Berserk Of Gluttony,A Certain Middle-Aged Mans Vrmmo Activity Log,Kamonohashi Ron No Kindan Suiri: Deranged Detective,Kusuriya No Hitorigoto,Tate No Yuusha No Nariagari Season 3,Saihate No Paladin: Tetsusabi No Yama No Ou,Pokemon (Shinsaku Anime),Hametsu No Oukoku,Heat The Pig Liver: Buta No Liver Wa Kanetsu Shiro,Potion-Danomi De Ikinobimasu!,Con Gái Tôi Đã Đến Thủ Đô Và Trở Thành Mạo Hiểm Giả Hạng S,Sousou No Frieren,Nanatsu No Taizai: Mokushiroku No Yonkishi,Helck,Trường An Ba Vạn Dặm,Tensei Shitara Slime Datta Ken: Coleus No Yume,After-School Hanako-Kun,Shika No Ou: Yuna To Yakusoku No Tabi,