Futoku No Guild: Immoral Guild - Guild Of Depravity Việt Sub (2022)RSS Futoku No Guild: Immoral Guild - Guild Of Depravity Việt Sub (2022)
Futoku No Guild: Immoral Guild - Guild Of Depravity
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về người thợ săn lành nghề Kikuru Madan, người đã quyết định nghỉ hưu vì sợ lãng phí tuổi trẻ của mình. Một ngày nọ, nhân viên của hiệp hội đã gợi ý rằng anh ta nên thực hiện một nhiệm vụ cùng nữ võ sĩ tên là Hitamu Kyan. Tuy nhiên, cô ấy liên tục bị đánh bởi quái vật này đến quái vật khác.
Handa-Kun はんだくん

Handa-Kun はんだくんViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện cuộc đời của chàng trai Seishuu Handa khi còn là học sinh trung học với nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn.Vốn là một chàng trai đầy tài năng và được xem như một thiên tài viết thư pháp,Seishuu Handa luôn được mọi người tôn trọng và sùng bái một cách triệt để, họ tung hô anh chàng và anh chàng nhanh chóng trở thành một thần tượng của các bạn khác.

Unknown2022-12-22 17:05:44

Futoku No Guild: Immoral Guild - Guild Of Depravity Việt Sub (2022)

câu chuyện kể về người thợ săn lành nghề kikuru madan người đã quyết định nghỉ hưu vì sợ lãng phí tuổi trẻ của mình một ngày nọ nhân viên của hiệp hội đã gợi ý rằng anh ta nên thực hiện một nhiệm vụ cùng nữ võ sĩ tên là hitamu kyan tuy nhiên cô ấy liên tục bị đánh bởi quái vật này đến quái vật khácfutoku no guild,immoral guild,xem phim futoku no guild,immoral guild,download futoku no guild,immoral guild,xem online futoku no guild,immoral guild hd,xem futoku no guild,immoral guild nhanh,tai phim futoku no guild,immoral guild,guild of depravity,xem phim guild of depravity,download guild of depravity,xem online guild of depravity hd,xem guild of depravity nhanh,tai phim guild of depravity