Tình Yêu Giữa Chúng Ta - 1448 Love Among Us Việt Sub (2014)RSS Tình Yêu Giữa Chúng Ta - 1448 Love Among Us Việt Sub (2014)
Tình Yêu Giữa Chúng Ta - 1448 Love Among Us
Diễn viên: Pattadon Jan, Ngern, Pudit Kunchanasongkarm, Isabella Lete
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Pim là 1 cô gái nữ sinh Thái Lan , xinh xắn . Cô quen biết với James và đã có quan hệ với anh ta , nhưng những định kiến bất đồng trong mối quan hệ đã ta ra vết nứt giữa 2 người . Đúng lúc ấy Pat xuất hiện , Pat như một làn gió mới thổi bừng sức sống của Pim và rồi cứ thế Pat dần xuất hiện trong tâm trí Pim ngày một nhiều
Người Không Tên Genom Hazard.Diễn Viên: Masatô Ibu,Kim Hyo Jin,Hyo,Jin Kim

Người Không Tên Genom HazardViệt Sub Năm: 2013

câu chuyện kỳ bí về Taketo Ishigami, nhà hóa học thiên tài đã phát hiện ra thi thể của vợ mình trong căn hộ của anh vào ngày kỷ niệm đầu tiên của họ.Nhân vật chính càng trở nên bối rối khi người vợ, đáng lý đã là thi thể trước mắt anh, gọi điện và nói rằng công việc của cô vẫn ổn.

Cảm Hứng Grease.Diễn Viên: Masatô Ibu,Kim Hyo Jin,Hyo,Jin Kim

Cảm Hứng GreaseViệt Sub Năm: 1978

Đây là bộ phim ca nhạc của đạo diễn Randal Kleise, dựa trên nền nhạc của Jim Jacobs và Warren Casey. Nội dung phim kể về chuyện tình của cô nữ sinh Sandy Olsson đang trong giai đoạn tập tành làm người lớn.

Người Gác Hải Đăng The Lightkeepers.Diễn Viên: Richard Dreyfuss,Mamie Gummer,Blythe Danner

Người Gác Hải Đăng The LightkeepersThuyết Minh Năm: 2009

Lấy bối cảnh năm 1912 về Cape Cod, một người gác ngọn hải đăng. Anh luôn từ chối gắn kết với bất kỳ nữ giới nào, nhưng đột nhiên phải đối phó với sự xuất hiện của hai người phụ nữ hấp dẫn vừa dọn vào một ngôi nhà gần đó.

Unknown2018-06-14 10:46:20

Tình Yêu Giữa Chúng Ta - 1448 Love Among Us Việt Sub (2014)

pim là 1 cô gái nữ sinh thái lan xinh xắn cô quen biết với james và đã có quan hệ với anh ta nhưng những định kiến bất đồng trong mối quan hệ đã ta ra vết nứt giữa 2 người đúng lúc ấy pat xuất hiện pat như một làn gió mới thổi bừng sức sống của pim và rồi cứ thế pat dần xuất hiện trong tâm trí pim ngày một nhiềutình yêu giữa chúng ta,xem phim tình yêu giữa chúng ta,download tình yêu giữa chúng ta,xem online tình yêu giữa chúng ta hd,xem tình yêu giữa chúng ta nhanh,tai phim tình yêu giữa chúng ta,1448 love among us,xem phim 1448 love among us,download 1448 love among us,xem online 1448 love among us hd,xem 1448 love among us nhanh,tai phim 1448 love among us,pattadon jan,ngern,pudit kunchanasongkarm,isabella lete