Nhiệm Vụ Của Thiên Thần - Make A Wish Việt Sub (2023)RSS Nhiệm Vụ Của Thiên Thần - Make A Wish Việt Sub (2023)
Nhiệm Vụ Của Thiên Thần - Make A Wish
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện trong một nhiệm vụ hỗn loạn, một bác sĩ và một thiên thần phải chung tay cứu chữa cho bác sĩ Phakphum về khả năng nhìn thấy ma quỷ của ông.
Tiên Sinh Bơi Lội Mr Swimmer.Diễn Viên: Mike Angelo,Cúc Tịnh Y,Hoàng Hinh Dao

Tiên Sinh Bơi Lội Mr SwimmerViệt Sub Năm: 2017 (Tập 46/46)

kể về Thiên tài bơi lội Bạch Vịnh Trạch lớn lên trong một gia đình bình thường, cùng với Tống Trà Trà là tiểu thư có gia cảnh sa sút trở thành 1 đôi oan gia. Lam Thiên là bạn thân của Bạch Vịnh Trạch bởi vì một bí mật mà phải chia tay vị hôn thê của mình là Tống Trà Trà.

Thâm Thù Phần 1 Feud Season 1.Diễn Viên: Mike Angelo,Cúc Tịnh Y,Hoàng Hinh Dao

Thâm Thù Phần 1 Feud Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 8/8)

Từ American Horror Story cho tới The People v. O.J. Simpson: American Crime Story và giờ thì là FEUD: Bette and Joan - đứa con đẻ của Ryan Murphy tiếp nối phong cách anthology (mỗi mùa một câu chuyện) tiếp tục khuấy đảo thế giới ảo.

Gương Đen Phần 1-2 Black Mirror.Diễn Viên: Hannah John,Kamen,Chris Martin Hill,Paul Blackwell

Gương Đen Phần 1-2 Black MirrorViệt Sub Năm: 2011 (Tập 7/7)

dựng theo những kịch bản lạ lùng của tác giả Charlie Brooker. Black Mirror mô tả những thực tại trong đó con người kết nối liên tục với nhau và với quá khứ bằng thiết bị số. Hình ảnh của mỗi người, hầu như mọi hoạt động của mỗi người trong ngày, đều soi bóng trong vô vàn “gương đen” bủa vây âm thầm.

Báo Thù Phần 1 Revenge Season 1.Diễn Viên: Hannah John,Kamen,Chris Martin Hill,Paul Blackwell

Báo Thù Phần 1 Revenge Season 1Việt Sub Năm: 2011 (Tập 1/22)

Emily Thorne - một người phụ nữ trẻ, bí ẩn quay lại Hamptons, nơi những con người đang cất giữ bí mật về cái chết của gia đình cô. Emily thề sẽ đi tìm và trả thù những kẻ đã hủy hoại những người thân yêu của mình.

Unknown2023-05-04 15:07:36

Nhiệm Vụ Của Thiên Thần - Make A Wish Việt Sub (2023)

câu chuyện trong một nhiệm vụ hỗn loạn một bác sĩ và một thiên thần phải chung tay cứu chữa cho bác sĩ phakphum về khả năng nhìn thấy ma quỷ của ôngnhiệm vụ của thiên thần,xem phim nhiệm vụ của thiên thần,download nhiệm vụ của thiên thần,xem online nhiệm vụ của thiên thần hd,xem nhiệm vụ của thiên thần nhanh,tai phim nhiệm vụ của thiên thần,make a wish,xem phim make a wish,download make a wish,xem online make a wish hd,xem make a wish nhanh,tai phim make a wish