Do It Yourself!! - どぅー・いっと・ゆあせるふ- Việt Sub (2022)RSS Do It Yourself!! - どぅー・いっと・ゆあせるふ- Việt Sub (2022)
Do It Yourself!! - どぅー・いっと・ゆあせるふ-
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (10/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc sống hàng ngày của 6 nữ sinh trung học. Họ phải đối mặt với những khó khăn khi thực hiện các dự án tự làm (DIY) ở thành phố Sanjo, miền tây Nhật Bản.
Aggressive Retsuko アグレッシブ烈子

Aggressive Retsuko アグレッシブ烈子Việt Sub Năm: 2016 (Tập 20/??)

Một hình tượng mới của Sanrio - cha mẹ đẻ của Hello Kitty và rất nhiều các mascot khác. Retsuko là một nữ nhân viên văn phòng, thường xuyên phải chịu áp lực từ cấp trên/ hậu bối/ đồng nghiệp/ bạn bè/ mọi thứ xung quanh, khi đã vượt ngưỡng chịu đựng, cô chỉ còn cách blast Extreme Metal với lyrics rất.

Nadia: Bí Mật Biển Xanh Fushigi No Umi No Nadia: Secret Of Blue Water

Nadia: Bí Mật Biển Xanh Fushigi No Umi No Nadia: Secret Of Blue WaterViệt Sub Năm: 1990 (Tập 6/39)

Dựa trên tiểu thuyết “Hai vạn dặm dưới đáy biển” của Jules Verne: Vào năm 1889, thế giới đang trên đỉnh cao khám phá công nghệ. Trong sự hiểu biết của nhân loại với tương lai thì tồn tại kẻ xấu mang tên Gargoyle muốn khôi phục Đế Chế Atlantean phồn vinh ngày nào bằng cách triển khai kế hoạch xâm chiếm thế giới.

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow Garden

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow GardenViệt Sub Năm: 2022 (Tập 16/20)

Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy??

Unknown2023-01-08 14:02:56

Do It Yourself!! - どぅー・いっと・ゆあせるふ- Việt Sub (2022)

cuộc sống hàng ngày của 6 nữ sinh trung học họ phải đối mặt với những khó khăn khi thực hiện các dự án tự làm diy ở thành phố sanjo miền tây nhật bảndo it yourself,xem phim do it yourself,download do it yourself,xem online do it yourself hd,xem do it yourself nhanh,tai phim do it yourself,どぅー・いっと・ゆあせるふ,xem phim どぅー・いっと・ゆあせるふ,download どぅー・いっと・ゆあせるふ,xem online どぅー・いっと・ゆあせるふ,hd,xem どぅー・いっと・ゆあせるふ,nhanh,tai phim どぅー・いっと・ゆあせるふ,