Kaguya-Sama: Love Is War Cuộc Chiến Tỏ Tình Live Action

Kaguya-Sama: Love Is War Cuộc Chiến Tỏ Tình Live ActionViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện về Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya, vốn là hai nhân vật nổi đình đám của ngôi trường quý tộc mà họ đang theo học. Kaguya Shinomiya là hội phó hội học sinh, một quý cô tiểu thư sở hữu trí tuệ siêu phàm và là người đã giành được vô số các giải thưởng lớn tại các cuộc thi trong và ngoài nước.

Gokushufudou (Live Action) The Way Of The Househusband,đạo Làm Chồng

Gokushufudou (Live Action) The Way Of The Househusband,đạo Làm ChồngViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

Tatsu năm nay 38 tuổi. Anh từng là một yakuza huyền thoại và được gọi là “Rồng bất tử” với danh tiếng lẫy lừng trong xã hội đen Nhật Bản. Tuy nhiên, anh giờ đã quy ẩn giang hồ và trở thành nội trợ trong gia đình sau khi kết hôn. Tatsu vùi mình làm việc nhà như một đam mê mãnh liệt, còn cô vợ Miku lại rất dở việc nhà.

Thiên Tài Bị Lãng Quên Tesla

Thiên Tài Bị Lãng Quên TeslaViệt Sub Năm: 2020

kể về cuộc đời Nicholas Tesla - nhà khoa học/vật lý đại tài người Serbia. Ông nổi tiếng với những ý tưởng phát minh đi trước thời đại, bao gồm cả ý tưởng về việc "thắp sáng thế giới" với công nghệ Alternating Current (dòng điện AC) và cả việc trích xuất điện & năng lượng từ lõi Trái Đất thông qua Tháp Wardenclyffe.

Sáng Tạo Doanh Produce Camp

Sáng Tạo Doanh Produce CampViệt Sub Năm: 2020 (Tập 18/20)

Sáng tạo doanh là một trong những chương trình tuyển chọn tài năng được khán giả yêu thích do Đằng Tấn sản xuất. Chương trình sẽ chiêu mộ 101 thực tập sinh, thông qua nhiệm vụ, huấn luyện, khảo hạch để những thí sinh này trưởng thành dưới sự huấn luyện của các HLV là minh tinh

Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết Find Your Voice

Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết Find Your VoiceViệt Sub Năm: 2020

Yan Zilang là một nhạc trưởng được quốc tế ca ngợi làm việc tại Hoa Kỳ. Sau khi giáo viên cũ của mình kế thừa một nhóm học sinh có vấn đề, Zilang trở về Hồng Kông để hỗ trợ đào tạo họ. Mặc dù đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng Zilang đã sẵn sàng làm mọi thứ có thể để giúp bọn trẻ tìm ra tiếng nói của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Heart Signal Season 3,Yes, I Do Season 2,Cuộc Chiến Tỏ Tình Live Action,Yarukyan , Laid-Back Camp,The Way Of The Househusband,đạo Làm Chồng,Flavorful Origins: Gansu Cuisine,Primates,Tesla,Phim Điện Ảnh,A Love Song For Latasha,The Boys In The Band: Something Personal,Black Holes: The Edge Of All We Know,Produce Camp,Love Of 7.7 Billion,Mashin Sentai Kiramager,Duo Guan Aka Leap,Tom Segura: Ball Hog,Felipe Esparza: Bad Decisions,Best Of Stand-Up 2020,Find Your Voice,Nhịp Đập Trái Tim 3,Thích Anh, Em Cũng Vậy Mùa 2,Kaguya-Sama: Love Is War,Yuru Camp△ (Live Action),Gokushufudou (Live Action),Nguồn Gốc Của Hương Vị: Ẩm Thực Cam Túc,Câu Chuyện Về Các Loài Linh Trưởng,Thiên Tài Bị Lãng Quên,Takizawa Kabuki Zero 2020,Bài Ca Dành Tặng Latasha,Các Chàng Trai Trong Hội: Chuyện Cá Nhân,Hố Đen: Giới Hạn Hiểu Biết Của Chúng Ta,Sáng Tạo Doanh,7.7 Billion In Love,Chiến Đội Ma Tiến,Bước Nhảy Vọt,Lối Chơi Ích Kỷ,Quyết Định Tồi,Tuyển Tập Hài Độc Thoại 2020,Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết,